Tin tức Điện lực Đồng Nai

(PCĐN) – Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, chiều nay, Hội thi giao tiếp khách hàng giỏi năm 2014 đã kết thúc. Đội Điện lực Long Thành đã xuất sắc giành được giải Nhất.
(PCĐN) – Sau các phần thi đấu sôi nổi, quyết liệt ở vòng loại. Các đội đã vượt qua 3 phần thi với kết quả như sau:
(PCĐN) – Sáng nay, PC Đồng Nai khai mạc Hội thi Giao tiếp khách hàng giỏi năm 2014. Tham gia Hội thi có 11 đội đến từ các đơn vị Điện lực trực thuộc. Hội thi được tổ chức với các nội dung: chào hỏi giới thiệu đội thi, kỹ năng giao tiếp (gồm giao tiếp trực tiếp, giao tiếp qua điện thoại, bình luận và xử lý tình huống trên video clip), thi trắc nghiệm và hỏi đáp về kiến thức liên quan đến công tác dịch vụ khách hàng.
Chủ đầu tư và các địa phương phải nhanh chóng thực hiện rà soát, hoàn thành các thủ tục trong tháng 8, chậm nhất là vào 15/9 phải tiến hành chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân để nhanh chóng bàn giao mặt bằng để đơn vị thi công tiến hành xây dựng các công trình theo đúng tiến độ. Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Phúc tại buổi làm việc với các sở, ngành, địa phương và Ban quản lý dự án các công trình điện miền nam (Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia) nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các công trình điện 220kV trên địa bàn tỉnh chiều 19/8.
(PCĐN) - Sáng nay,Đoàn Thanh niên PC Đồng Nai đã phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh và Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên và CBCNV toàn Công ty.