Tin tức Điện lực Đồng Nai

Trong năm 2014, PC Đồng Nai đã triển khai nhiều hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện hiệu quả đến mọi đối tượng khách hàng, cộng đồng và CBCNV trong đơn vị. Tiếp tục những hoạt động tuyên tuyền tiết kiệm điện sâu rộng có ý nghĩa lan tỏa, tháng 11/2014, PC Đồng Nai đã trang bị 3.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn về chất lượng và có in thông điệp “Hãy sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả” để cấp phát cho toàn thể CBCNV trong Công ty và gửi tặng một số ban ngành, đoàn thể của tỉnh Đồng Nai.
(PCĐN) - Sáng 26/11, Điện lực Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện cho các chị em hội Phụ nữ trên địa bàn huyện Nhơn Trạch năm 2014.
(PCĐN) - Vào lúc 13g00 ngày 24/11/2014 đã xảy ra sự cố lưới điện trên đường dây lưới điện 22kV tuyến 476 Phước Khánh thuộc quản lý của Điện lực Nhơn Trạch, gây mất điện một phần các khu vực dân cư tại ấp 3, ấp 4 xã Phước Khánh và đặc biệt là làm gián đoạn sản xuất của các nhà máy sản xuất trong Khu công nghiệp Ông Kèo như Công ty Xi măng Công Thanh, Công ty MêKông Công nghệ Cao, Công ty Hóa Dầu AB, Công ty Đóng tàu Bảo Tín, Công ty Hồng Ngọc và Công ty Sản xuất VLXD tấm lợp Đồng Nai.
(PCĐN) – Vừa qua, Ban chỉ đạo An toàn giao thông (ATGT) PC Đồng Nai phối hợp Công đoàn Công ty và Phòng Cảnh sát giao thông đường sắt đường bộ - Công an Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Giao thông đường bộ (GTĐB) năm 2014. Tham dự kỳ tập huấn có trên 150 công nhân lái xe, lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị và CBCNV thực hiện công tác quản lý, điều hành xe công vụ toàn Công ty. Đây là kỳ Hội nghị tập huấn được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật pháp nói chung và Luật GTĐB nói riêng cho CB CNV.