Tin tức Điện lực Đồng Nai

Đây là tiểu dự án thuộc dự án mở rộng QL1A sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước. Dự án có tổng mức đầu tư trên 196 tỷ đồng, do Ban quản lý các dự án ATGT làm chủ đầu tư, nhà thầu thi công là công ty CP xây dựng Công trình 525 (Cienco 5). Dự án sẽ xây dựng cầu vượt đường sắt dài 246,16m, tổng chiều dài cả cầu vượt và đường hai đầu cầu là 1040m, được triển khai trong điều kiện phải vừa đảm bảo lưu thông thông suốt trên QL1A với mật độ phương tiện rất lớn.
Ngày 1/4/2014, Điện lực Định Quán đánh dấu 10 năm thành lập và hoạt động. 10 năm một chặng đường chưa phải là dài nhưng nó đã ghi dấu biết bao nỗ lực của tập thể CB.CNV Điện lực Định Quán với những bước phát triển không ngừng nghỉ. Vượt qua những khó khăn của những ngày đầu mới thành lập, Điện lực Định Quán đã dần ổn định và phát triển vượt bậc.
(PCĐN) - Ngày 04/4/2014, PC Đồng Nai đã phối hợp Sở Công Thương tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện công tác tiết kiệm điện (TKĐ) năm 2013 và xây dựng phương hướng kế hoạch năm 2014.
13 tuổi – cái tuổi chưa đủ lớn để gọi là đã trưởng thành, nhưng cũng không còn bé nhỏ, non nớt để bị gọi là trẻ nít. Cùng một lứa tuổi ấy, cùng một thời gian sinh ra, lớn lên trong cuộc sống, nhưng mỗi người có một hoàn cảnh, có một cách sống khác nhau. Có người, sinh ra trong gia đình khá giả. Có người, sinh ra trong gia đình nghèo khó. Có người, chưa bao giờ phải đụng tay đụng chân vào bất cứ việc gì. Có người phải phụ cha mẹ làm những công việc nặng nhọc.
Chỉ trong vòng hơn 10 ngày đã liên tiếp xảy ra 2 sự cố gây mất điện mà nguyên nhân là do cháy rẫy mía dưới các tuyến lưới điện. Đáng nói hơn, đây là các tuyến đường dây cung cấp điện cho một số khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngoài thiệt hại đối với ngành điện, các sự cố này cũng gây thiệt hại lớn cho nhiều doanh nghiệp.