Tin tức Điện lực Đồng Nai

(PCĐN) – Năm 2014, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai đã vận động được từ các đơn vị, các mạnh thường quân với tổng số tiền trên 600 triệu đồng để tổ chức Chương trình “Tiếp sức học sinh khuyết tật vượt khó đến trường”. CBCNV PC Đồng Nai đã đóng góp 60 triệu đồng cho Chương trình. Đây là một trong những hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên của CBCNV Công ty đối với công tác giáo dục, khuyến học của tỉnh nhà.
(PCĐN) - Thực hiện kế hoạch công tác tuyên truyền tiết kiệm điện (TKĐ) trong nhà trường năm 2014 của PC Đồng Nai, sáng 22/11, Điện lực Long Khánh đã phối hợp với trường THCS Lê Quý Đôn (Long Khánh - Đồng Nai) tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh THCS về chủ đề TKĐ. Tham dự buổi sinh hoạt gần 500 em học sinh của 3 trường THCS Lê Quý Đôn, Hồ Thị Hương và Nguyễn Trãi.
Nhiều năm qua, Điện lực Long Thành luôn là tập thể lao động xuất sắc trong Công ty. Ngoài việc tập trung hoàn thành tốt công tác sản xuất kinh doanh, tập thể CBCNV Điện lực luôn phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc bằng những việc làm thiết thực góp phần chia ngọt sẻ bùi, dựng xây cuộc sống.
(PCĐN) – Tính đến ngày 15/11, PC Đồng Nai đã hoàn thành công tác thay bảo trì các thiết bị đo đếm năm 2014 và vượt trước tiến độ so với dự kiến 45 ngày với tỷ lệ thực hiện đạt 99,5% so với kế hoạch.
(PCĐN) - Sáng 17/11, Điện lực Xuân Lộc đã phối hợp với trường Tiểu học Quang Trung, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa đầu tuần dưới cờ cho trên 500 học sinh về chủ đề tiết kiệm điện.